QUYẾT ĐỊNH CHO 3 CON HỌC TẠI VIETSCHOOL, TÔI HÀI LÒNG ĐẾN 90% – Hệ thống trường Vietschool
Các khóa học đã đăng ký

QUYẾT ĐỊNH CHO 3 CON HỌC TẠI VIETSCHOOL, TÔI HÀI LÒNG ĐẾN 90%

MỤC LỤC [Ẩn]

  "Lúc đang đi tìm trường cho con thì qua một chị hàng xóm mình vô tình biết được ở ngay dưới tầng 1 của chung cư mình ở đang sắp mở một trường mẫu giáo nên mình quyết định lùi lại thời gian đi học của con một chút để xem trường như thế nào. Khi mà trường hoàn thiện, mình cũng xuống tham quan và gặp gỡ cô Hiệu trưởng thì mình thấy cơ sở vật chất của trường rất là ổn, trường xây dựng đẹp, sạch sẽ, có các khu riêng biệt nên mình thấy rất ưng. Tiếp xúc với cô Hiệu trưởng mình thấy cô rất tâm huyết, rất hiểu các con và có chuyên môn tốt. Các bé nhà mình xuống trải nghiệm cũng cảm thấy rất thích. Mình cũng tìm hiểu thêm các thông tin khác của trường về mức học phí, thực đơn, chương trình giảng dạy và về liên cấp thì mình thấy trường phù hợp đến hơn 90% kỳ vọng của mình ban đầu nên mình quyết định cho cả 3 bạn học tại Vietschool luôn", Phụ huynh Lê Việt Trinh chia sẻ.  

  Lắng nghe những chia sẻ của bà mẹ 3 con Lê Việt Trinh trong video dưới đây sẽ giúp cha mẹ có thêm những thông tin thiết thực về ngôi trường Vietschool cũng như những thầy cô giáo nơi đây trước khi quyết định chọn trường mầm non phù hợp cho con.  

  MẦM NON VIETSCHOOL ĐÁP ỨNG ĐƯỢC MONG MUỐN GÌ CỦA BỐ MẸ? 

  Tại ngôi trường mầm non chuẩn quốc tế như Vietschool, đội ngũ giáo viên của trường được chọn lọc rất kỹ, với chuyên môn sư phạm vững vàng, giàu kinh nghiệm, đồng thời được trau dồi liên tục các kiến thức liên quan đến tâm lý, sức khỏe trẻ em, cách giữ an toàn cho trẻ nên sẽ giúp bố mẹ vô cùng yên tâm khi gửi gắm con yêu theo học tại trường. 

  Thầy cô mang đến cho bé không chỉ là vốn tiếng Anh, những kỹ năng mềm mà còn không ít kiến thức về thế giới xung quanh thông qua những giờ học đầy thú vị và vui nhộn ở trong phòng học lẫn ngoài trời. Các bé sẽ được trải nghiệm nhiều hoạt động thực tế như chăm sóc vườn rau, tập làm nội trợ, đi chơi sở thú, tham quan bảo tàng thiên nhiên... Những hoạt động này không chỉ giúp bé năng động hơn mà còn làm giàu vốn kiến thức cho bé, giúp bé phát triển tối ưu cả thể chất lẫn tinh thần. 

  Bên cạnh những ưu thế về sĩ số ít, lớp học rộng, chăm sóc bé cực kỳ chu đáo, Vietschool còn ứng dụng phương pháp giảng dạy của Hoa Kỳ - đất nước có nền giáo dục mầm non hàng đầu thế giới. Bé sẽ khiến bố mẹ bất ngờ khi trở nên tự tin và tự lập, biết cách tự chăm sóc mình. 

  Bên cạnh đó, sự quan tâm và đồng hành của Nhà trường và gia đình chính là yếu tố then chốt để trẻ được yêu thương, dạy dỗ và chăm sóc toàn diện. Tại Vietschool, các thầy cô luôn cập nhật sát sao tình hình của trẻ trong thời gian ở trường để bố mẹ nắm bắt kịp thời. Khi đón trả trẻ, cô giáo cũng luôn chia sẻ với mẹ những lưu ý và dành lời khen cho con về những điểm tốt của con trong ngày. Cũng chính vì vậy mà Phụ huynh sẽ cảm thấy an tâm hơn khi gửi gắm con tại trường. 

  Đăng ký tham quan trường tại: http://bit.ly/MN20Pro


  Cũ hơn Mới hơn


  Thông tin liên hệ

  ĐĂNG KÝ TÌM HIỂU THÔNG TIN VIETSCHOOL

  Nhà trường sẽ phản hồi Quý phụ huynh trong 24h. Xin cảm ơn!