MẦM NON VIETSCHOOL HÁO HỨC BACK TO SCHOOL – Hệ thống trường Vietschool
Các khóa học đã đăng ký

MẦM NON VIETSCHOOL HÁO HỨC BACK TO SCHOOL

MỤC LỤC [Ẩn]

  Khác với khung cảnh đìu hiu, vắng lặng trong suốt 1 năm vừa qua do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, sáng hôm nay, 14/04/2022, trường mầm non Vietschool cơ sở Triều Khúc và Thanh Bình đã khoác lên mình "màu áo mới" rực rỡ và tươi mát để đón chào các bậc cha mẹ và các bạn nhỏ đi học trở lại.

  Từ xa xa, khi mới chỉ nhìn thấy bóng dáng của các cô cậu học trò đáng yêu, các cô giáo Vietschool đã vô cùng mừng rỡ và hạnh phúc. Không gian càng rộn ràng và tưng bừng gấp bội phần khi các con và bố mẹ được đón nhận những tình cảm ấp áp và chân thành từ các thầy cô.

  Nhiều bạn nhỏ ngày đầu tiên được đến trường dù vẫn còn đôi chút bỡ ngỡ và bịn rịn khi phải tạm biệt cha mẹ để vào lớp, nhưng khi nhận được những sự quan tâm, dỗ dành tình cảm của các cô giáo, các con đã tự tin làm quen với trường lớp mới, vui vẻ tham gia nhiều trò chơi với bạn bè.

  Để các con quay trở lại trường học tập an toàn, trước đó, Nhà trường đã chuẩn bị sẵn sàng mọi công tác phòng chống dịch. Nhà trường đã tiến hành khử khuẩn và vệ sinh sạch sẽ toàn bộ khu vực lớp học, không gian sinh hoạt chung: cầu thang, sảnh, khu vui chơi, phòng bếp... Tất cả các con đến trường đều được kiểm tra thân nhiệt và sát khuẩn tay vào đầu giờ sáng.

  Chắc chắn rằng, với sự chuẩn bị chu đáo này, các Vietschoolers nhí sẽ có những ngày học tập và sinh hoạt thật vui vẻ, thú vị và bổ ích tại ngôi nhà Vietschool thân thương. 


  Cũ hơn Mới hơn


  Thông tin liên hệ

  ĐĂNG KÝ TÌM HIỂU THÔNG TIN VIETSCHOOL

  Nhà trường sẽ phản hồi Quý phụ huynh trong 24h. Xin cảm ơn!