LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2023-2024 - CHA MẸ HẠNH PHÚC CÙNG CON LƯU LẠ – Hệ thống trường Vietschool
Các khóa học đã đăng ký

LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2023-2024 - CHA MẸ HẠNH PHÚC CÙNG CON LƯU LẠI KỶ NIỆM MÙA KHAI TRƯỜNG

MỤC LỤC [Ẩn]

  Ngày 06/09, Lễ Khai giảng năm học 2023-2024 của cô và trò Mầm non Vietschool đã diễn ra trong không khí vui tươi, tràn ngập sắc màu của trẻ thơ. Nhà trường vinh dự đón đông đảo quý cha mẹ học sinh có mặt, chung vui cùng các con.

  Cô và trò Mầm non Vietschool đã tạo nên một ngày hội thực sự với những tiết mục văn nghệ sôi động, những khoảnh khắc đáng yêu và sự háo hức của các con khi sẵn sàng đón chào năm học mới.

  Ấn tượng và bất ngờ nhất chính là màn trình diễn thời trang tái chế của các con. Cô giáo và các con đã cùng sử dụng các nguyên liệu tái chế như giấy báo, nắp chai nhựa, túi bánh kẹo,... để tạo thành những “bộ cánh” độc đáo. Trong ngày lễ đặc biệt này, các con đã thật tự tin trình diễn trên sân khấu trước ánh mắt dõi theo cùng những tràng pháo tay của phụ huynh.

  Đây sẽ là những kỉ niệm thật đẹp trên bước đường trưởng thành của các con. Chúc các con bước vào năm học mới thật nhiều trải nghiệm, thật nhiều niềm vui với sự chăm sóc tận tâm của những “người mẹ thứ hai” tại Vietschool.

  Xin chân thành cảm ơn Quý phụ huynh đã đến tham dự và góp phần làm nên không khí đáng nhớ của Lễ Khai giảng. Sự đồng hành của cha mẹ ngày hôm nay sẽ là hành trang đi theo con suốt cuộc đời.


  Cũ hơn Mới hơn


  Thông tin liên hệ

  ĐĂNG KÝ TÌM HIỂU THÔNG TIN VIETSCHOOL

  Nhà trường sẽ phản hồi Quý phụ huynh trong 24h. Xin cảm ơn!