LỄ BẾ GIẢNG NĂM HỌC 2022-2023: NHỮNG EM BÉ TRƯỞNG THÀNH CỦA MẦM NON VI – Hệ thống trường Vietschool
Các khóa học đã đăng ký

LỄ BẾ GIẢNG NĂM HỌC 2022-2023: NHỮNG EM BÉ TRƯỞNG THÀNH CỦA MẦM NON VIETSCHOOL

MỤC LỤC [Ẩn]

  Những điều đầu tiên luôn thật đặc biệt! Vietschoolers khối mẫu giáo lớn chẳng cần ba mẹ gọi dậy như mọi khi. Các con chủ động thức dậy từ sớm, khoác lên mình bộ đồng phục thân thuộc, xinh xắn để chờ đón Lễ Bế giảng năm học đồng thời Lễ Trao bằng Tốt nghiệp đầu tiên của các con trên hành trình khôn lớn.

  Hòa chung không khí rộn ràng những ngày cuối năm học, bầu trời mùa hạ rất xanh và đầy nắng, ánh mắt các bạn nhỏ thật long lanh, nụ cười tươi tắn và đong đầy hạnh phúc. Buổi lễ được mở màn bằng màn múa đến từ vũ đoàn Vietlanha. Theo sau đó là lần lượt những tiết mục sáng tạo, chuẩn bị rất công phu của cô và trò như: Nụ cười của bé, Về miền cổ tích, Trạng Tí,... Đan xen cùng với đó, các bạn mẫu giáo lớn tự tin thể hiện các tiết mục nhảy hiện đại làm nóng bừng bầu không khí. Mỗi màn biểu diễn lại mang đến một câu chuyện trong sáng, ngây thơ đúng như lứa tuổi của các con.

  Đặc biệt, buổi lễ gây xúc động hơn hết với lời phát biểu của con Kiều Lê Thảo Chi - là 1 trong những học sinh đầu tiên của Trường Mầm non Vietschool cùng em sinh đôi Kiều Lê Thảo Vy: “Con cảm ơn các cô đã dìu dắt chúng con nên người ”. Con vừa nói vừa nghẹn ngào khiến cả sân trường lắng lại, bồi hồi giây phút tạm biệt tuổi thần tiên.

  Vậy là một năm học đã kết thúc trong niềm vui, trong niềm phấn khởi với những thành tích cả cô và trò đều đạt được trong năm học vừa qua. Lễ Bế giảng và Lễ Trao bằng Tốt nghiệp được tổ chức để tôn vinh từng cá nhân học sinh đã xuất sắc hoàn thành kỳ học, không phụ lòng mong mỏi, sự kỳ vọng của Nhà trường, cha mẹ cũng như các thầy cô giáo. Buổi Lễ này cũng ghi nhận sự trưởng thành của các con học sinh đã hoàn thành xong chương trình bậc Mầm non. Mong rằng các con sẽ luôn trân trọng những phút giây hồn nhiên, vui vẻ bên thầy cô và bè bạn dưới mái trường Vietschool yêu dấu!


  Cũ hơn Mới hơn


  Thông tin liên hệ

  ĐĂNG KÝ TÌM HIỂU THÔNG TIN VIETSCHOOL

  Nhà trường sẽ phản hồi Quý phụ huynh trong 24h. Xin cảm ơn!