BÉ HỌC LÀM BÁNH PIZZA VÀ TÌM HIỂU ẨM THỰC NƯỚC Ý – Hệ thống trường Vietschool
Các khóa học đã đăng ký

BÉ HỌC LÀM BÁNH PIZZA VÀ TÌM HIỂU ẨM THỰC NƯỚC Ý

MỤC LỤC [Ẩn]

  Các bạn nhỏ vừa hóa thân thành những “Đầu bếp nhí” để cùng cô học làm bánh pizza và tìm hiểu về ẩm thực của nước Ý. Dù là món ăn yêu thích của rất nhiều bạn nhưng đây là lần đầu tiên các con được tự tay chế biến pizza nên bạn nào cũng hào hứng.

  Các con được nghe cô giới thiệu về nguồn gốc của pizza, những nguyên liệu làm nên mùi vị đặc trưng của món ăn này, cũng như ý nghĩa của nó trong văn hóa ẩm thực Ý. Những bàn tay nhỏ xinh, khéo léo trang trí và rắc các nguyên liệu: phô mai, xúc xích, cà chua, hạt ngô,... lên miếng bánh mì, tạo thành chiếc pizza hoàn chỉnh, hấp dẫn.

  Nhiều bạn mong muốn được thưởng thức ngay thành phẩm của mình, nhưng khoan,... “dừng khoảng chừng là 2 giây” vì mình phải nướng chín đã con nhé!

  Bữa trưa đến, các con reo vui khi được tham dự bữa tiệc với nhiều món ăn hấp dẫn: pizza, pasta thịt nguội sốt kem, thịt xiên, cơm sushi, khoai tây cọng chiên tỏi, trái cây tươi sắc màu, sữa chua uống.

  Hoạt động trải nghiệm tháng 4 đã cho các con những giây phút học tập, vui chơi sôi nổi và thưởng thức những món ăn thật ngon miệng. Các con cũng đã biết cách chế biến món pizza mình yêu thích, rèn luyện các kỹ năng vận động tinh và biết trân trọng văn hóa ẩm thực của nước bạn.

   

   


  Cũ hơn Mới hơn


  Thông tin liên hệ

  ĐĂNG KÝ TÌM HIỂU THÔNG TIN VIETSCHOOL

  Nhà trường sẽ phản hồi Quý phụ huynh trong 24h. Xin cảm ơn!