Các khóa học đã đăng ký

Nhà giáo Vũ Hồng Loan

Hiệu trưởng nhà trường

MỤC LỤC [Ẩn]

Nhà giáo Vũ Hồng Loan tốt nghiệp Cao đẳng Sư phạm Hà Nội khoa Tiếng Nga năm 1988 - có 01 năm học chuyển tiếp Tiếng Nga tại Trường Đại học tổng hợp Roststov-na-Đô nu, Liên bang Nga; tốt nghiệp Trường Đại học Sư phạm Ngoại Ngữ, Hà Nội năm 1993. Sau đó, Nhà giáo lấy bằng Thạc sĩ Quản lý hành chính công tại Học viện Chính trị – Hành chính Quốc gia Hồ Chí Minh năm 2013.

Nhà giáo Vũ Hồng Loan có nhiều năm kinh nghiệm trong công tác giảng dạy và quản lý giáo dục, trong đó có 7 năm là Phó Hiệu trưởng, 7 năm là Hiệu trưởng, 4 năm là Phó trưởng phòng GD&ĐT kiêm Hiệu trưởng các Trường THCS chất lượng cao, trường trọng điểm của quận.

Trong quá trình giảng dạy và quản lý giáo dục, Nhà giáo liên tục đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi, chiến sĩ thi đua cấp cơ sở và người tốt việc tốt cấp cơ sở. Từ những nghiên cứu và đánh giá thực tiễn, Nhà giáo đóng góp 17 “Sáng kiến kinh nghiệm” cấp Ngành (được Sở GD&ĐT Hà Nội công nhận) và 03 “Sáng kiến kinh nghiệm” cấp Thành phố (được Sở khoa học công nghệ Thành phố Hà Nội công nhận).

Đánh giá cao những đóng góp tích cực trong phong trào thi đua “Đổi mới, sáng tạo trong dạy và học”, năm 2018, Sở GD&ĐT Hà Nội và Công đoàn ngành Giáo dục Hà Nội phong tặng cô danh hiệu “Nhà giáo Hà Nội tâm huyết sáng tạo”. Ngoài ra, Nhà giáo được Bộ GD&ĐT tặng Bằng khen năm học 2013 – 2014; UBND Thành phố Hà Nội tặng Bằng khen các năm năm học 2014 – 2015 và 2018 – 2019; Thủ tướng Chính phủ tặng Bằng khen năm học 2018 – 2019 ; Bộ Giáo dục và Đào tạo tặng Kỷ niệm chương vì sự nghiệp giáo dục năm 2013;

Với chuyên môn sâu, kinh nghiệm lâu năm trong đào tạo, quản lý và lòng tận tâm với ngành, Nhà giáo Vũ Hồng Loan đồng hành cùng tập thể giáo viên xây dựng Vietschool đúng với triết lý, mục tiêu và định hướng của Nhà trường.

Cũ hơn Mới hơn

ĐĂNG KÝ TÌM HIỂU THÔNG TIN VIETSCHOOL

Nhà trường sẽ phản hồi Quý phụ huynh trong 24h. Xin cảm ơn!

icon