Khóa học “Hành trang lớp 1” khai giảng ngày 12/01/2019 – Hệ thống trường Vietschool

Khóa học “Hành trang lớp 1” khai giảng ngày 12/01/2019

1. Mục đích

Khóa học “Hành trang Lớp 1” cung cấp kiến thức và kỹ năng cơ bản, giúp học sinh làm quen với nhịp sống của trường tiểu học, chuẩn bị tâm thế cho học sinh 5 tuổi chuẩn bị vào lớp 1.

Nội dung của khóa học bao gồm các chủ đề liên quan đến việc làm quen với môi trường học tập mới, làm quen và bước đầu tiếp cận với các môn học, với nề nếp và văn hóa học đường ở tiểu học, để các con không còn bỡ ngỡ, có thể tự tin khởi đầu một hành trình học tập mới.

2. Đối tượng tuyển sinh

Học sinh 5 tuổi, đang học lớp mẫu giáo lớn, chuẩn bị vào lớp 1 trong năm học 2019 – 2020.

3. Thời gian – Địa điểm

Thời gian: từ 08h00 đến 16h30 thứ 7 hàng tuần, kéo dài 12 buổi (6 ngày học).

Địa điểm: Trường Tiểu học Vietschool Pandora, Số 53 Triều Khúc, Thanh Xuân, Hà Nội.

4. Tổng quan nội dung

Chương trình “Hành trang lớp 1” bao gồm 6 nội dung chủ yếu sau:

Phân bổ chương trình được trình bày trong giản đồ bên dưới:

Phân bổ chương trình khóa học “Hành trang lớp 1”

5. Thời gian biểu

Một buổi học của Khóa học “Hành trang lớp 1” bắt đầu từ 08h00 sáng và kết thúc lúc 16h30 chiều, học sinh sẽ đến trường, tham gia 6 tiết học và các hoạt động như học sinh bán trú tại trường Tiểu học.

Thời gian biểu mẫu cho 01 ngày hoạt động như sau:

2.500.000/học sinh.

Học phí này đã bao gồm tiền ăn trưa và quà tặng.

Ban Tuyển sinh, Hệ thống Giáo dục Vietschool

Địa chỉ: 53 Triều Khúc, P.Thanh Xuân Nam, Q.Thanh Xuân, TP.Hà Nội.

Điện thoại: 024 2211 7575.

Email: tuyensinh@vietschool.edu.vn

Facebook: https://www.facebook.com/vietschool.info/